7 tính năng mới trong FIFA 11

FIFA 11 là phiên bản thứ 19 của loạt trò chơi điện tử bóng đá của EA và được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào ngày 28 tháng 9 năm 2010. Phiên bản này của trò chơi có một số cải tiến thú vị đối với bất kỳ người yêu thích nào là tiền truyện – FIFA 10 và có sẵn trên tất cả các bảng điều khiển chính. Giá trò chơi điện tử FIFA 11 thay đổi tùy thuộc vào loại máy chơi game nhưng nhìn chung là từ 24 đến 40 bảng.

Dưới đây tôi phác thảo một loạt các cải tiến trong FIFA 11:

1. Hệ thống Personality + mới cho phép game thủ bắt chước nhân vật của người chơi như thể họ đang ở ngoài đời thực. Giờ đây, bạn có thể cư xử như một cầu thủ bóng đá yêu thích của mình khi chơi trò chơi.

2. Trí thông minh của các thủ môn được củng cố giúp tăng thêm chiều hướng cho trò chơi. Các thủ môn  bundesliga bxh  hiện có nhận thức tốt hơn và có thể thực hiện một số pha cứu thua đáng chú ý.

3. Giới thiệu tính năng Bóng ném với khả năng xác định hành động nào sẽ xảy ra. Tính năng này đi kèm với một tùy chọn để tắt nó.

4. Một tính năng vượt qua Pro cho phép bạn xác định độ chính xác của đường chuyền của bạn. Ngoài ra, trong phiên bản này của trò chơi, bạn có thể thực hiện các loại đường chuyền. Một số động tác mới này là: áp dụng xoáy ngược vào bóng, búng bóng, v.v.

5. Một bổ sung gọn gàng cho FIFA 11 là khả năng tải lên âm thanh đã ghi của riêng bạn để sử dụng trong trò chơi. Ví dụ: bạn có thể xác định loại nhạc nào sẽ phát khi các nhóm tập hợp ra ngoài.

6. Trong FIFA 11, chế độ người chơi và người quản lý trước đây đã được hợp nhất thành một tính năng được gọi là “Chế độ nghề nghiệp”. Với tính năng này, game thủ có thể chọn trở thành người chơi, người quản lý hoặc người quản lý.

7. Ngoài việc chơi 11 trò chơi sang một bên, EA hiện đã giới thiệu 5 trò chơi đường phố sang một bên.

Bản tóm tắt

Mặc dù loạt cải tiến này là rất tốt cho trò chơi, tuy nhiên có một số hạn chế. Ví dụ như việc giới thiệu tính năng vượt qua Pro với nhiều kiểu chuyền khác nhau sẽ đòi hỏi game thủ phải khéo léo hơn. Tuy nhiên, điều này có thể làm nản lòng một số game thủ.

Author: