Người phân tích cầu thủ trong môn bóng chày 2011: Ricky Nolasco SP Florida Marlins

Tôi đang bắt đầu một tính năng mới hôm nay khi chúng ta bắt đầu chuyển sang môn bóng chày giả tưởng khi môn bóng đá giả tưởng sắp kết thúc. Bài đăng này và các bài tương tự khác sẽ được dành riêng để giới thiệu về “Những chàng trai của tôi” trong đội bóng chày giả tưởng, người mà tôi yêu mến từ góc độ ROTO và những gì tôi có thể hình dung về họ trong mùa giải này. Tất cả những người chơi bất kỳ trò chơi giả tưởng nào đều có ít người chơi mà họ sở hữu hầu như mỗi mùa và có những người mà họ tiếp cận với nhiều hơn hầu hết các chủ sở hữu khác. Vì vậy, chuyển nhượng inter milan  điều đó đưa tôi đến MY GUY đầu tiên của tôi trong mùa giải này và anh ấy mới ký hợp đồng gia hạn ba năm với Florida Marlins và đó là SP Ricky Nolasco.

Bây giờ hãy để tôi điền vào bạn về tình yêu Nolasco của tôi và nơi nó bắt đầu. Đó là kỳ nghỉ All Star trong mùa giải bóng chày giả tưởng năm 2008 và tôi đang tìm kiếm một số trợ giúp từ phía sau của nhân viên ném bóng ban đầu của mình do chấn thương. Tôi đã xem xét dây đại lý tự do và giải quyết vấn đề Nolasco trẻ tuổi, người đã đưa ra 3,70 ERA trong nửa đầu nhưng người đã có ERA hơn 4,50 trong hai năm đầu tiên của anh ấy. Vì vậy, mặc dù ERA trông khá đẹp, không ai sẵn sàng bắn một Nolasco trước đó run rẩy, người cũng chưa thể hiện nhiều cú đấm xuất sắc. Tuy nhiên, tôi đã chụp một lần và những gì xảy ra tiếp theo đã đưa tôi đến một danh hiệu trong giải đấu cụ thể đó khi Nolasco bắt đầu theo giai điệu của 3,29 ERA, 0,99 WHIP và 98 K trong 95 IP. Đó là một kết thúc mở mắt cho mùa giải và có vẻ như Nolasco đã trở thành một cầu thủ bóng chày giả tưởng hàng đầu tiềm năng.

Mùa giải tiếp theo đó, tôi đã cố gắng phác thảo Nolasco trong phần giữa của bản nháp năm 2009 nhưng một người khác thích những gì họ thấy vào cuối năm 2008 và đánh bại tôi. Không cần phải nói, chủ sở hữu đó đã được ngụy trang bởi những gì anh ta nhận được trong nửa đầu mùa giải đó khi Nolasco đưa ra một ERA 5,76 khủng khiếp với 1,39 WHIP và một lần bị giáng chức xuống các giải đấu nhỏ trong một thời gian ngắn để tìm đồ của anh ta. Chủ sở hữu đó đã chặt chém Nolasco vào tháng 5 và sau khi bị giáng chức, tôi một lần nữa thực hiện một cuộc bán tải tại giải All Star với một cái nhún vai “bạn không bao giờ biết”. Sau khi xem hai ngôi sao rất tốt sau giờ nghỉ, tôi một lần nữa cưỡi Nolasco về đích và một danh hiệu bóng chày giả tưởng khác với sự trợ giúp của 4,39 ERA và 1,12 WHIP với 109 K vô lý chỉ trong 94 IP. Sét đánh hai lần có vẻ như một lần nữa Nolasco đã chơi tuyệt vời trong hiệp hai. ERA cao hơn năm trước nhưng đó là do một lần đi chơi 10 ER là bất thường. WHIP và K’s chắc chắn là giống át chủ bài. Vì vậy, một lần nữa tôi lại yêu Nolasco và lần này tôi đảm bảo rằng tôi đã chọn anh ấy cho năm 2010.

Đợt tập huấn mùa xuân năm 2010 mang đến một tin vui hơn khi Nolasco gần như không thể nổi bật trong toàn bộ giải Bưởi nhưng một lần nữa anh ấy lại phải vật lộn trong nửa đầu năm với ERA là 4,55 và WHIP 1,29 với số K ít hơn IP. Bóng gopher đã trở thành một vấn đề (như nó đã xảy ra trong suốt sự nghiệp của anh ấy) và do đó, sân khấu được thiết lập cho một hiệp đấu thứ hai. Lần này Nolasco chỉ ổn trong hiệp hai với 4,40 ERA với 1,26 WHIP và 53 K trong 47 IP. Nolasco đã tăng K-rate một lần nữa trong hiệp hai và WHIP và ERA đã giảm xuống nhưng anh ấy không có tác động giống như hai chiến dịch sau All Star trước đó. Tuy nhiên, điều cần lưu ý ở đó là Nolasco đã bị chấn thương sụn chêm trong tháng 8 và anh ta đã bị loại trong hai trận ra quân sau khi vấn đề phát sinh. Vì vậy, có một chút về số liệu thống kê-như-một-kết-quả-của-chấn thương ở đó. Nói chung, đó không phải là siêu đột phá mà chúng tôi đã chờ đợi.

Author: