Sợ đám đông? Đừng có, với 5 lời khuyên an toàn này

Đó là đêm lớn! Bạn và chồng và hai người bạn đang đi xem trận bóng đá. Bạn đã có thể mua vé trực tuyến, bạn có chỗ ngồi tuyệt vời và thậm chí bạn có thể nhận được thẻ đậu xe để có thể tham gia vào cuộc vui nối đuôi nhau. Bạn mong đợi một buổi tối tuyệt vời. Cảm giác khó chịu trong não của bạn là gì?

Nó xảy ra mọi lúc. Ai đó bị mắc kẹt trong bãi đậu xe, hoặc bị đánh cắp ví của họ. Đừng để những nỗi sợ hãi đó ngăn cản niềm vui của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn thực hành một số barcelona vs juventus mẹo an toàn để bạn có ít rủi ro hơn về bất kỳ điều gì khó chịu xảy ra với bạn hoặc nhóm của bạn.

Mẹo số 1. Làm điều này ngay khi bạn đến nơi. Ghi chú bằng lời nói với nhau về nơi chiếc xe đang đậu và chọn một nơi có ánh sáng, đông đúc, an toàn để gặp gỡ trong trường hợp một hoặc nhiều nhóm của bạn trở nên tách biệt với những người còn lại.

Mẹo số 2. Bạn là một nhóm. Giữ nguyên như vậy. Đảm bảo nếu một trong hai người đi vệ sinh trong giờ nghỉ giải lao, thì ít nhất một người khác trong nhóm của bạn đi cùng bạn. Nếu người đó là người khác giới, họ có thể đợi bạn ngay bên ngoài phòng vệ sinh. Không cần phải mất cơ hội, thêm vào đó, sẽ thú vị hơn khi đi vòng quanh đấu trường với một người bạn.

Mẹo # 3. Không đào trong ví để lấy tiền mặt hoặc cầm tiền mặt ra ngoài. Trước khi rời đi vào buổi tối, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ tiền với bạn để vui chơi, nhưng không quá nhiều để thu hút sự chú ý. Tại một sự kiện thể thao hoặc buổi hòa nhạc không cần thiết phải lấy một chiếc ví lớn. Lấy một chiếc ví nhỏ và chỉ đựng những thứ cần thiết trong đó. Giữ thẻ tín dụng của bạn ở nhà, có lẽ trừ một thẻ trong trường hợp khẩn cấp. Biết chính xác tiền của bạn đang ở đâu để khi đến lúc phải trả tiền cho một thứ gì đó, bạn có thể nhận được tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải chứng tỏ.

Mẹo số 4. Biết bạn đang đi đâu và đi có mục đích. Đừng đi lang thang tìm kiếm mọi thứ. Tội phạm tiềm ẩn luôn tìm kiếm mục tiêu dễ dàng. Một người nào đó đi bộ với mục đích rõ ràng biết họ đang ở đâu và nhận thức được môi trường xung quanh họ sẽ giảm nguy cơ trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công.

Mẹo số 5. Cẩn thận xung quanh bạn. Có, điều này bao gồm cả việc không say hoàn toàn. Đảm bảo ít nhất một người trong nhóm của bạn tỉnh táo để lái xe và cẩn thận. Điều này không có nghĩa là bạn không thể uống rượu hoặc vui chơi. Chỉ cần có ý thức về những người xung quanh bạn. Phát hiện anh chàng đang dựa vào cột ngắm nhìn đám đông. Anh ấy có thể chỉ là những người đang xem hoặc có thể không, nhưng nếu anh ấy biết bạn đã nhìn thấy anh ấy và bạn đang ở trong một nhóm, thì sẽ có ít rủi ro hơn về bất kỳ vấn đề nào.

Nói chung, chúc bạn vui vẻ. Hầu hết các mẹo an toàn đều là thông thường, nhưng bạn rất dễ quên chúng khi bị cuốn vào sự phấn khích của một sự kiện lớn. Khi đội của bạn ghi bàn thắng, đó là tất cả những gì bạn muốn nghĩ đến và nếu bạn đã làm theo các bước này và sử dụng ý thức chung của mình, bạn có thể yên tâm làm như vậy.

Author: